เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Deli

- Oct 13, 2020-

一、บานพับป้องกันการล้ม

บานพับความแม่นยําของ Deli เพิ่มอุปกรณ์ tenon และ tenon ลงในโครงสร้างการล็อคกระจก ในระหว่างการติดตั้งประตูที่สามารถเคลื่อนย้ายสามารถปรับขึ้นลงซ้ายและขวา หลังจากการติดตั้งสามารถตระหนักถึงฟังก์ชั่นการล็อคตัวเองเพื่อแก้ไขกระจกในตําแหน่งเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันความปลอดภัยและใช้อันตรายที่เกิดจากกระจกตก

image

二、เทคโนโลยีผนังร่วมสากล

การปรับมุมหมุนจะรับรู้ผ่านการติดตั้งโปรไฟล์กึ่งวงกลมและโปรไฟล์กึ่งโค้งซึ่งช่วยแก้ปัญหาการปรับแต่งที่ไม่ได้มาตรฐานในทุกมุมระหว่างห้องอาบน้ําและผนัง ผ่านช่องว่างระหว่างรูรูปไข่ของวัสดุผนังและสกรูการปรับด้านซ้ายและขวาจะรับรู้และผนังจะแก้ไขข้อผิดพลาดแนวตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพลดอัตราการระเบิดด้วยตนเองของแก้ว ปรับระยะห่างของโปรไฟล์กล้องส่องทางไกลโดยการปรับน็อตเพื่อหด

image

三、เทคโนโลยีล้อสมดุล

การออกแบบล้อสมดุลประเภทเพลาหมุนใช้บนที่นั่งล้อรอกแทร็คโค้ง การปรับแบบซิงโครนัสและอัตโนมัติเสร็จสิ้นการเคลื่อนไหวของประตูที่สามารถเคลื่อนย้ายได้จากแทร็คโค้งไปยังแทร็คตรง สิ่งนี้ช่วยให้การปรับแต่งห้องอาบน้ําฝักบัวโค้งและขยายพื้นที่ความงามของฝักบัว

image

四、เทคโนโลยีการติดตามกันฝุ่น

การออกแบบการรักษาฝุ่นที่จดสิทธิบัตรของรางด้านล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันเส้นผมฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่น ๆ จากการเข้าสู่แทร็คได้อย่างมีประสิทธิภาพรักษาสุขาภิบาลของแทร็คเพื่อให้มั่นใจว่าการเลื่อนประตูที่เคลื่อนย้ายได้อย่างราบรื่นและเงียบสงบ และยืดอายุของรอกและติดตามและใช้มันอย่างปลอดภัย ในเวลาเดียวกันโล่ฝุ่นตรงข้ามกับแทร็คและรอกเล่นเพื่อซ่อนซ้ายและขวาสวยงามมาก

image


五、น้ําย้อนกลับ· 1 ทิปส์ มูลนิธิหินเกรด

โครงสร้างการตกสูงต่ําของฐานหินเกรด (HB) เมื่อเทียบกับฐานหินแบนแบบดั้งเดิม (ฐานหิน B) เมื่อน้ําไหลเข้าไปในพื้นที่อาบน้ําตามธรรมชาติการออกแบบน้ําย้อนกลับจะนําน้ําบนประตูที่สามารถเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องอาบน้ําในเวลาจริงในห้องการแยกแห้งและเปียกในระหว่างการอาบน้ํา

image

六、เทคโนโลยีการปรับในตัว

โครงสร้างหลักของที่หนีบผนังมีการปรับแกนในตัว ผ่านความสัมพันธ์ตําแหน่งกับพื้นที่เสมือนภายในร่างกายหลักข้อผิดพลาดในการก่อสร้างผนังได้รับการชดเชยและแก้วไม่ได้รับผลกระทบจากลําตัวซึ่งช่วยลดอัตราการระเบิดที่เกิดขึ้นเองของแก้วซึ่งมีความปลอดภัยเชื่อถือได้และสวยงาม

image

七、ล็อคความปลอดภัยป้องกันการตกราง

ล็อคความปลอดภัยที่ยื่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงอันตรายที่ซ่อนอยู่ของการตกรางที่เกิดจากการผลักดันและการดึงที่ผิดปกติ การหมุนของแขนนอกรีตตระหนักถึงการปรับตําแหน่งรูขึ้นและลงเพื่อให้ประตูที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ติดตั้งและปิดผนึกตามธรรมชาติและฟันระหว่างแขนนอกรีตและที่นั่งล้อถูกล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวอย่างมีประสิทธิภาพต่อต้านการตกของประตู

image

八、อวัยวะ· 1 ทิปส์ บาน พับ

บานพับบานพับการออกแบบ, แก้วเปิดหลุม, หลีกเลี่ยงแบริ่งโหลดของบานพับแบบดั้งเดิมเปิดกระจก, ได้อย่างมีประสิทธิภาพปกป้องประสิทธิภาพเชิงกลของแก้ว, ลดตัวเอง- อัตราการระเบิด, และป้องกันไม่ให้ประตูบานเลื่อนจากการล้ม, ปลอดภัยและกังวล- ฟรี; ไม่ว่าจะเปิดภายในหรือภายนอกบานพับจะไม่ถูกกีดขวางทําให้อวัยวะอย่างต่อเนื่องจากบนลงล่างแถบกาวจะถูกปิดผนึกอย่างสมบูรณ์แบบและหยดน้ํา

image