ทําไมต้องเลือกห้องอาบน้ําฝักบัวเดลี่?

- Oct 29, 2020-

一、ซัพพลายเออร์แก้วดั้งเดิมที่เลือกโดย Deli: เซินเจิ้น CSG, ตงกวน Xinyi, ฝูโจว Fuyao, มณฑลซานตง Jinjing:

ในการเลือกกระจกห้องอาบน้ําเพื่อความปลอดภัยเมื่อผู้บริโภคใช้ต้องใช้กระจกนิรภัยอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างมากมายในกระจกนิรภัย สิ่งแรกที่กําหนดคุณภาพของแก้วคืออุปกรณ์เทคโนโลยีกระบวนการและการจัดการโรงงานแปรรูปแก้วดั้งเดิม


二、กระจกนิรภัย:

เดลี่เลือกโรงงานแบ่งเบาที่ดีที่สุดในกวางตุ้ง (จินเหยาหัว) อุปกรณ์แบ่งเบาบรรเทาของโรงงานแบ่งเบานี้ใช้อุปกรณ์แบ่งเบาบรรเทาที่นําเข้าอย่างเต็มที่ซึ่งมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิการแบ่งเบาบรรเทา (ประมาณ 695 °) และเวลาแบ่งเบาบรรเทา (12 นาที) ของแก้วในช่วงอุณหภูมิแบ่งเบาบรรเทานี้มาตรฐานแห่งชาติ (50MM * 50MM≧40 ธัญพืช) ของ บริษัท Deli ถึง 60-80 เมล็ดไกลเกินมาตรฐานแห่งชาติ สูงกว่าอุณหภูมินี้จะนําไปสู่ความแข็งและความเปราะบางของกระจกไม่เพียงพอต่ํากว่าอุณหภูมินี้จะทําให้ชิ้นส่วนแก้วไม่สม่ําเสมอทิ้งอันตรายด้านความปลอดภัย


三、กระจกฟิล์มป้องกันการระเบิด:

ผลิตภัณฑ์ Deli ทั้งหมดจะต้องได้รับการรักษาด้วยฟิล์มป้องกันการระเบิด (ยกเว้นการเคลือบ) และนําเข้าฟิล์มป้องกันการระเบิดเพชรความแข็งสูง 3H เพื่อให้แน่ใจว่าแก้วจะไม่กระเด็นและทําร้ายผู้คนหลังจากกระจกแตก 2018.07.01 ห้องอาบน้ําต้องใช้กระจกฟิล์มป้องกันการระเบิดหรือกระจกลามิเนต


四、กระจกลามิเนต:

กระจกลามิเนตเป็นแก้วที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ส่วนใหญ่จะใช้ในสนามบินห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่โรงแรมระดับไฮเอนด์และสถานที่อื่น ๆ กระจกลามิเนตที่ใช้โดย Deli ทําจากกระจกสองชิ้นที่ติดกาวผ่านฟิล์ม PVB นําเข้าจากเยอรมัน หลังจากชิ้นส่วนของแก้วเสีย , แก้วทั้งชิ้นยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติ