ชุด SD4|ประตูห้องอาบน้ำบานเลื่อน

ด้วยความปรารถนาที่สวยงามสำหรับชีวิตที่สว่างไสวและแสวงหาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของฟังก์ชันและการออกแบบซีรีส์ SD4 สัมผัสชีวิตจากมุมมองที่ทันสมัยทำให้เราไม่ต้องวุ่นวายและเติมเต็มด้วยรสนิยมที่หรูหรา

รายละเอียดสินค้า

一、 SD4 ใช้กรอบแคบพิเศษเพื่อเพิ่มความโปร่งใสโดยรวมทำให้พื้นที่กระชับทันสมัยและสวยงามมากขึ้น โครงสร้างความลาดเอียงของรางด้านล่างและการออกแบบที่เอียง 10 °ปรับปรุงการเบี่ยงเบนของรางด้านล่างแบบมุมขวาแบบดั้งเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ง่ายที่จะสะสมน้ำ


二、ตัวกั้นคงที่ช่วยป้องกันไม่ให้รอกเลื่อนมากเกินไปและแรงสัมผัสระหว่างกระจกบัฟเฟอร์และยางภูเขาทำให้การเลื่อนมีเสถียรภาพมากขึ้นและรับประกันความปลอดภัยได้ดีขึ้น


三、ชิ้นส่วนบานเลื่อนช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการชดเชยของประตูที่เคลื่อนย้ายได้ส่วนรองรับยังมีฟังก์ชั่นการกำหนดตำแหน่งโครงสร้างรองรับถูกสร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดโดยการออกแบบที่ซ่อนอยู่

image

四、โครงสร้างความลาดชันของรางด้านล่างใช้การออกแบบที่เอียงซึ่งช่วยเพิ่มการเบี่ยงเบนอย่างช้าๆของรางด้านล่างแบบมุมขวาแบบดั้งเดิมช่วยเร่งการผันน้ำและไม่ง่ายที่จะสะสมน้ำ

image

五、ใช้วัสดุด้านข้างแบบภูเขาที่มีแกนอลูมิเนียมฝังเพื่อชะลอผลกระทบของการไหลของน้ำระหว่างอาบน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพลดการรั่วไหลของน้ำในตู้อาบน้ำและเป็นที่กั้นน้ำเพื่อความอุ่นใจยิ่งขึ้น

image

Hot Tags: ซีรีส์ sd4|ประตูห้องอาบน้ำบานเลื่อนจีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานกำหนดเองขายส่งซื้อจำนวนมากส่วนลดใบเสนอราคา

สอบถาม

You Might Also Like