ซีรี่ส์ SD5 | เอสดี 1 ประตูห้องอาบน้ําฝักบัวบานเลื่อน

การเข้าสู่มุมประจําวันด้วยวิธีการออกแบบที่มีมนุษยธรรมง่ายและตรงไปตรงมา SD5 ไม่เพียง แต่สร้างผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนที่เป็นธรรมชาติและสะดวกสบายสําหรับผู้บริโภค แต่ยังสื่อถึงพลังของสไตล์ชีวิตที่สวยงาม Sd5, ภายใต้ความแข็งแกร่ง, ซ่อนหัวใจที่เข้าใจคุณ, สวิทช์ที่มีน้ําหนักเบาและเงียบสงบ, ที่มีประสิทธิภาพการกันน้ําที่ดีเยี่ยม, และเรียบเลื่อน, ทุกรายละเอียดทําให้คุณรู้สึกใกล้ชิดของ

รายละเอียดสินค้า

一、จุกคงที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันไม่ให้รอกผลักดันและดึงมากเกินไป, และความแข็งแรงสัมผัสระหว่างกระจกบัฟเฟอร์และยางประเภทภูเขาทําให้การผลักดันและดึงมีเสถียรภาพมากขึ้นและความปลอดภัยจะดีกว่ารับประกันของ

image

image

二、SD5 ใช้ระบบรางรูปตัว i ซึ่งเลียนแบบรางรถไฟที่ปราศจากตะกรันรวมกับรอกรูปตัวยูที่ป้องกันได้ดังนั้นจึงไม่มีการสะสมฝุ่นกันฝุ่นโดยไม่ต้องสั่นและไม่มีตําแหน่งเสมือนและผลักดันและดึงที่เงียบสงบเป็นพิเศษสามารถทําได้ด้วยรางแขวนสแตนเลส 304 ที่นําเข้าและรอกแบริ่งสแตนเลสที่ปิดล้อมอย่างเต็มที่

image

三、โครงสร้างใหม่ของรอกยาวนําร่องประสบความสําเร็จในการดําเนินงาน 6 ล้อและรูปแบบโครงสร้างสี่ด้านที่มั่นคง มันไม่เพียง แต่มีความสามารถในการรับน้ําหนักที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ แต่ยังมีแรงดึงแบบผลักที่ราบรื่นและทนทานโดยไม่มีการเปลี่ยนรูป

image

四、SD5 ใช้โครงสร้างใหม่ของรอกนักบินอากาศยาน โครงสร้างนี้ประกอบด้วยสี่ล้อของเครื่องบินที่นั่งล้อยาวพิเศษและสองล้อของหัวรถจักรซึ่งช่วยเพิ่มความเรียบเนียนในการดึงแบบผลักของตู้อาบน้ํา

image

五、โครงสร้างความลาดชันของรางด้านล่างใช้การออกแบบเอียง 10 ° ซึ่งช่วยเพิ่มการเบี่ยงเบนช้าของรางด้านล่างมุมขวาแบบดั้งเดิมเร่งการผันน้ําและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสะสมน้ํา ยาง Zhongshan ได้รับการแนะนําอย่างสร้างสรรค์ด้วยลูกกลิ้งภายในซึ่งสามารถปรับความตึงเครียดโดยอัตโนมัติและให้แน่ใจว่าการทํางานที่ราบรื่นและเงียบของแก้วไปตามราง

image


Hot Tags: ซีรี่ส์ sd5 | เอสดีเอช 1 ประตูบานเลื่อนห้องอาบน้ําฝักบัว, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ขายส่ง, ซื้อ, กลุ่ม, ส่วนลด, ใบเสนอราคา

สอบถาม

You Might Also Like