ซีรี่ส์ C9| ประตูบานเลื่อนสเตนเลสสตีล

一、 การออกแบบโครงสแตนเลสล้อมรอบด้วยกระจกขัดเงา 8K เพื่อความใจกว้างและสุนทรียศาสตร์มากขึ้นการใช้การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อสามารถบรรลุรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น 二、ระบบเลื่อนสามล้อที่จดสิทธิบัตรรวมกับ V-tracks คู่บนและล่างผ่านการทดสอบป้องกันความเมื่อยล้าสําหรับ 300000 ครั้งสําหรับ ...

รายละเอียดสินค้า

一、การออกแบบโครงสแตนเลสที่ล้อมรอบด้วยกระจกขัดเงา 8K เพื่อความใจกว้างและสุนทรียศาสตร์มากขึ้นการใช้การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อสามารถบรรลุรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น

image

二、ระบบเลื่อนสามล้อที่จดสิทธิบัตรรวมกับ V-tracks คู่บนและล่างผ่านการทดสอบป้องกันความเมื่อยล้าเป็นเวลา 300000 ครั้งเพื่อความอดทนและการเลื่อนที่ราบรื่น Glass ไม่เคยตกรางจากแทร็ก

image

三、การออกแบบรางคู่ที่มีสร้างขึ้นในระบบรอกคู่ซึ่งสามารถมีประสิทธิภาพการเลื่อนที่ยาวนานและราบรื่นยังให้การรับประกันความปลอดภัยที่ดีที่สุดสําหรับแผงประตู

image

四、Ergonomics & การออกแบบที่คล่องตัวสําหรับการสัมผัสที่สะดวกสบายมันadoptsด้านบนs sus304lวัสดุสําหรับการรักษาพื้นผิวส่องแสงเสร็จสดใส, คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่มีการป้องกันความชื้นและความต้านทานรอยขีดข่วนของ

image

五、ด้วยประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตแถบซีลการอัดขึ้นรูปอ่อนและแข็งเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน แอนตี้- ริ้วรอยพีวีซีนุ่มและแข็งร่วม- อัดขึ้นรูปตราแถบแน่นดูดซับกับผนังที่มีข้อต่อที่ไร้รอยต่อ, และจะไม่ตกออกหลังจากนาน- เวลาใช้สําหรับน้ําที่สมบูรณ์แบบ- แน่นของ

image


Hot Tags: ซีรี่ส์ c9| สแตนเลส stell ประตูห้องอาบน้ําฝักบัวเลื่อน, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ขายส่ง, ซื้อ, กลุ่ม, ส่วนลด, ใบเสนอราคา

สอบถาม

You Might Also Like