ซีรี่ส์ SD2 | เอสดี 1 ประตูห้องอาบน้ําฝักบัวบานเลื่อน

แนวคิดของสุนทรียศาสตร์ในเมืองตรงกับความคิดที่ง่ายที่สุด แสงเบลอที่ส่องประกายระยิบระยับผสมกับแสงที่อบอุ่นและสะดวกสบายปลุกหัวใจกระตุกซึ่งเป็นเสน่ห์ของซีรีย์ SD2

รายละเอียดสินค้า

一、Sd2adopts10และองศา; เอียงด้านล่างรถไฟการออกแบบ, ด้วยน้ํากลับอย่างรวดเร็ว, หลีกเลี่ยงการปนเปื้อนของรถไฟด้านล่าง, และให้ห้องน้ําที่สะอาดและสด, ทําให้คนรู้สึกน่ารื่นรมย์ของ


二、รางด้านล่างใช้ยาง Zhongshan แบบปรับได้ชนิดใหม่พร้อมลูกกลิ้งด้านในซึ่งสามารถปรับความตึงเครียดโดยอัตโนมัติและให้แน่ใจว่าการทํางานที่ราบรื่นและเงียบของแก้วตามราง


三、รางรูปตัววีรวมกับรอกแบริ่งที่ปิดล้อมด้วยสแตนเลสถูกนํามาใช้  สองจุดของรางมีความสมดุลในแรงเลื่อนโดยไม่มีการสั่นและมีการติดตั้งชิ้นส่วน antijumping ดังนั้นจึงไม่กลัวการตกรางในระหว่างการผลักที่ผิดปกติซึ่งรับประกันความปลอดภัยในทุกด้าน

image

四、วัสดุด้านข้างชนิดภูเขาที่มีแกนอลูมิเนียมฝังตัวถูกนํามาใช้เพื่อชะลอผลกระทบของการไหลของน้ําในระหว่างการอาบน้ําลดการรั่วไหลของการไหลของน้ําของตู้อาบน้ําและให้สิ่งกีดขวางกันน้ําเพื่อความอุ่นใจมากขึ้น

image


Hot Tags: ซีรี่ส์ sd2 | เอสดี 1 ประตูบานเลื่อนห้องอาบน้ําฝักบัว, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ขายส่ง, ซื้อ, กลุ่ม, ส่วนลด, ใบเสนอราคา

สอบถาม

คุณอาจชอบ